Allure Aesthetic Solutions co., ltd là đại lý phân phối chính hãng và độc quyền các sản phẩm của CMed Aesthetics tại Việt Nam và Campuchia

CMed Aesthetics

Tiên phong trong thẩm mỹ, da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ

CMed Aesthetic Srl là một công ty khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực y học thẩm mỹ, da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ. Ra đời từ sự kết hợp giữa năng lực trong mảng dược mỹ phẩm và kinh doanh, CMed tiếp cận thị trường với nhiều sản phẩm đột phá đã được cấp bằng sáng chế.

Các nguyên tắc và giá trị cơ bản của CMed Aesthetic luôn được đề cao và phát huy bất kể ở Ý hay bất kì chi nhánh nào khác trên toàn thế giới. Đổi mới là mục tiêu quan trọng của công ty chúng tôi và cũng là chìa khóa cho sự phát triển không ngừng của chúng tôi. Chúng tôi liên tục cập nhật những tiến bộ về khoa học và đầu tư chiến lược để đảm bảo những điều kiện tiên quyết cho sự thành công lâu dài của chúng tôi.

Sứ mệnh và tầm nhìn

CMed Aesthetic đặt ra cho mình một tầm nhìn đầy tham vọng trong những năm tới: giới thiệu với thế giới những sản phẩm dược thẩm mỹ vượt trội. Chúng tôi vẫn luôn trung thành với tầm nhìn này từ những ngày đầu tiên, và liên tục nỗ lực để theo đuổi mục tiêu mang đến những phát minh mới. Tầm nhìn đó càng được củng cố bởi khả năng đổi mới đặc biệt của đội ngũ chúng tôi, cũng như sự tin tưởng từ khách hàng và những ai yêu thẩm mỹ.

Yêu cầu của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi