Allure Aesthetic Solutions co., ltd là đại lý phân phối chính hãng và độc quyền các sản phẩm của CMed Aesthetics tại Việt Nam và Campuchia

Hiệu ứng tương tự lột da thẩm mỹ từ sản phẩm BioRePeelCl3

Với BioRePeelCl3 FND, bạn sẽ có được một lớp da hồi sinh như vừa được lột thẩm mỹ và nuôi dưỡng phục hồi tích cực chỉ bằng cách thoa bên ngoài và không cần tiêm.

Không dao kéo

Dòng sản phẩm BioRePeel được sản xuất tại Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Liệu trình sử dụng sản phẩm không gây đau đớn và đặc biệt là mang lại kết quả nhanh chóng, phù hợp với mọi lứa tuổi và có thể sử dụng bất cứ mùa nào trong năm vì không gây nhạy cảm với ánh sáng.

Phục hồi mạnh mẽ nhờ công thức hai pha

Với thành phần gồm các chất dinh dưỡng đặc biệt, BioRePeelCl3 chăm sóc tốt cho nhu cầu của da. Sản phẩm được bào chế dưới dạng nhũ tương để tăng hiệu quả sử dụng, bao gồm một pha ưa nước và một pha ưa béo. Không giống như nhiều phương pháp làm đẹp khác phải xâm lấn hoặc gây ảnh hưởng đến da, BioRePeelCl3 đặc biệt dễ áp ​​dụng với nhiều ưu điểm vượt trội. Hơn nữa, BioRePeelCl3 cũng phù hợp với nhiều bộ phận của cơ thể. Do đó, sản phẩm không chỉ được dùng riêng cho da mặt mà còn có thể được áp dụng cho các vùng da có vấn đề cụ thể như vùng da trước ngực hoặc vùng da cổ.

BioRePeelCl3 cũng là lựa chọn lý tưởng để bổ sung cho những liệu pháp làm đẹp khác. Phương pháp tương tự lột da này có thể được sử dụng kết hợp với những liệu trình thẩm mỹ khác phổ biến như là kích thích quang học, tiêm filler, điều trị da tần số cao để cải thiện kết quả của chúng.

Cách thức hoạt động của BioRePeelCl3

BioRePeelCl3 đạt được hiệu quả cao cũng như kết quả tuyệt vời nhờ vào thành phần axit trichloroacetic. Thành phần này không chỉ ổn định công thức mà còn đóng một vai trò quyết định trong hiệu quả lột tẩy. Tác dụng tiêu sừng mạnh mẽ làm cho da mềm mại trở lại và giúp các hoạt chất khác dễ dàng thẩm thấu đặc biệt sâu vào vùng da điều trị. Công thức phức hợp của sản phẩm này đảm bảo rằng sự thay đổi tế bào ở các vùng da được điều trị được tăng lên, tạo ra làn da tươi trẻ, với vẻ hồi sinh đầy thuyết phục. Quá trình sản xuất elastin, collagen và axit hyaluronic của cơ thể cũng được kích thích từ đó. Các tác dụng khác của BioRePeelCl3 bao gồm bảo vệ bổ sung lớp màng lipid của chính da. Sự bong tróc trả lại rất nhiều độ ẩm và lipid có giá trị cho da – một điều kiện lý tưởng để da có thể đạt được độ đàn hồi lâu dài.

Yêu cầu của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi